Vay tien ngan hang khong the chap mot xu huong moi

Leave us your questions about Studio-Scrap:
If you don't know how to do something... If you feel that something is not working...

Vay tien ngan hang khong the chap mot xu huong moi

Postby davidthane » Fri Jun 28, 2019 9:38 am

Vay tiền ngân hàng không thế chấp một xu hướng mới của thời đại


Vay tiền nhanh không thế chấp đang làm một xu hướng cho vay mới trên thị trường tài chính cho vay tiêu dùng trong 2 năm trở lại đây. Vay không thế chấp hay còn gọi là vay tín chấp ngân hàng. Hình thức cho vay này là một hình thức cho vay mới tại Việt Nam, tuy là nó mới mẻ nhưng lại là sự lụa chọn hàng đầu đối với người tiêu dùng khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng.

Cũng bởi ưu điểm đặc biệt của nó là vay không thế chấp nên nó có nhiều sự lợi thế hơn so với hình thức cho vay thế chấp. Nhưng bên cạnh đó thì hình thức này cũng tồn tại một số những nhược điểm vẫn cần được khắc phục.

Vay tín chấp có bất lợi hơn về lãi suất, bởi khoản vay là không phải thế chấp tài sản do đó mà ngân hàng sẽ có rủi ro cao trong việc thu hổi nợ đối với những khách hàng không có khả năng trả nợ khi đến kỳ hạn. Chính vì nguyên nhân này nên mức mức lãi suất cao hơn, nhưng cũng không hoàn toàn là các ngân hàng đều cho vay với mức lãi suất cao như vậy.

Nhược điểm này nếu như được khắc phục thì sẽ vay tín chấp sẽ trở thành một hình thức cho vay tiền ngân hàng hoàn hảo. Hiện nay thì ở hầu hết ngân hàng cũng triển khai nhiều các chương trình ưu đãi khác nhau. Mục đích chính là thu hút khách hàng, và hỗ trợ khách hàng khi đi vay tiền.

Một bất lợi nữa của vay tín chấp đó là về phí trả tiền trước hạn, tức là bạn sẽ phải trả một số tiền nó được nhiều người xem như là phí bồi thường hợp đồng khi mà bạn trả nợ khi chưa đến hạn. Thông thường ngân hàng sẽ quy định về mức phí này dao động trong khoảng từ 2%-5%.

Điều này cũng dễ hiều, vì khi bạn trả nợ trước thì ngân hàng sẽ mất một khoản lãi sau đó và hơn nữa là bạn trả trước nên ngân hàng sẽ làm các thủ tục về hợp đồng cho bạn và quản lý khoản tiền đó khó khăn hơn.

với các gói sản phẩm khác nhau, từng gói sản phẩm sẽ có những điều kiện riêng về thủ tục buộc bạn phải cung cấp đủ các thông tin, nó cũng sẽ quy định đến hạn mức vay và thời gian vay là bao lâu. Bên cạnh những điều kiện riêng biệt thì các gói vay cũng có những điều kiện chung, cũng là điều kiện để bạn được vay tín chấp. Ba điều kiện cơ bản nhưng quan trọng nhất mà bạn cần là như sau:

- Đầu tiên bạn là công dân Việt Nam, còn đối với người nước ngoài thì bạn phải có thời gian định cư tối thiểu là 3 năm. Bạn phải là người đủ 18 tuổi trở lên, bởi vì độ tuổi này là độ tuổi lao động và là độ tuổi mà bạn đủ năng lựa pháp lý, bạn sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi của mình.

- Thứ hai, bạn phải có thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 3 triệu đồng. Điều này bạn sẽ chứng minh bằng bảng lương của mình tại đơn vị mà bạn đang công tác.

- Cuối cùng là tình hình tài chính của bạn, ngân hàng sẽ kiểm tra tình trạng nợ xấu của bạn tại các ngân hàng và các tổ chức tín dụng mà bạn đã có giao dịch. Để chắc chắn rằng bạn không có nợ xấu và đảm bảo về khả năng trả nợ của bạn khi đến hạn.

Với những điều kiện như vậy thì bạn hãy tự xem xét xem bản thân bạn có đáp ứng đầy đủ hay không trước khi đưa ra quyết định.


Vay tín chấp là hình thức vay tiền nhanh nhất, tính đến thời điểm hiện tại thì chưa có hình thức cho vay tiền ngân hàng nào có thể giải quyết nhanh các thủ tục cho vay nhanh hơn. Có một số thắc mắc của khách hàng mà Vaynhanh24h.com nhận được ngân đây. “Với những thủ tục vay nhanh và đơn giản như vậy thì vay tín chấp có đảm bảo về việc bảo mật thông tin cho người đi vay hay không?”.

Đa số những câu hỏi mà chúng tôi nhận được là liên quan đến đảm bảo thông tin được bảo mật từ khách hàng. Với những câu hỏi này thì chúng tôi cũng xin trả lời với bạn là bạn sẽ hoàn toàn được bảo mật thông tin. Đặc biệt là bạn ở trên địa bàn các tỉnh thành phố lớn trong nước. Vay tín chấp Hà Nội - TPHCM - Đà Nẵng lãi suất thấp bảo mật thông tin, bạn sẽ vừa được vay tiền với mức lãi suât cực kì ưu đãi mà vừa được đảm bảo về thông tin cá nhân của mình.

Vay tín chấp giúp mọi người có một khoản tiền nóng để có thể giải quyết những nhu cầu về đời sống hàng ngày, cũng giúp những người có ước mơ kinh doanh có được nguồn vốn lưu động trong khi tài chính của họ không đủ. Để có được một số tiền để thực hiện những ước mơ những dự định thì phải mất một khoảng thời gian dài để có thể tích góp đủ, nhưng với vay tín chấp thì điều đó không còn là vấn đề lớn nữa. Bạn chỉ mất thời gian 2 đến 3 ngày là có thể có tiền nếu như bạn là người đủ các điều kiện bắt buộc từ ngân hàng, hồ sơ của bạn được chuẩn bị một cách kỹ càng.

Với những thông tin trên chúng tôi mong bạn có cái nhìn toàn diện hơn về hình thức cho vay này, một xu hướng vay tiền tiềm năng mang đến nhiều lợi ích

Nguồn : www.rpgfrance.com/profil-12633-fusion35
davidthane
 
Posts: 16
Joined: Fri Jun 28, 2019 9:36 am

Return to Your questions about Studio-Scrap - Scrapbooking software

 


  • Related topics
    Replies
    Views
    Last post

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 6 guests